DIGITAL LUMENS cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng thông minh của Digital Lumens là sự kết hợp của  các đèn LED, hệ thống mạng, và giải pháp phần mềm có thể giúp làm giảm năng lượng tiêu thụ dành cho chiếu sáng xuống khoảng 90% trong các hộ gia đình và các xí nghiệp công nghiệp…

Giải pháp thông minh mà Digital Lumens đưa ra là một giải pháp tích hợp với các đèn LED được bố trí một cách hợp lý, các thiết bị điện tử để xử lý thông tin và cả hệ thống cảm biến tích hợp. Khi đưa vào ứng dụng, nó sẽ hình thành một hệ thống chiếu sáng mà Digital Lumens gọi là một lưới chiếu sáng thông minh. Tính chất thông minh và tích hợp của mạng này sẽ giúp mang lại hiệu suất chiếu sáng tối ưu nhất.
Với thiết kế nhằm hướng tới các ứng dụng công nghiệp, hệ thống chiếu sáng thông minh của Digital Lumens có thể giảm tải, đồng thời tạo ra một nền tảng quản lý hiệu quả đối với nguồn năng lượng dùng trong chiếu sáng. Hệ thống này thực chất bao gồm các thành phần cơ bản sau:
• Các thiết bị chiếu sáng thông minh
• Lưới chiếu sáng thông minh
• Các luật điều khiển chiếu sáng
Hệ thống chiếu sáng mà Digital Lumens vừa đưa ra chắc chắn sẽ tạo nên một giải pháp năng lượng rất hiệu quả và kinh tế, điều mà các nhà quản lý năng lượng trên thế giới đang rất quan tâm.

(Theo http://www.control.com)
Số 114 (4/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: